Doanh nghiệp

Khau Phạ CBT by KPF

Nằm ở thung lũng Khau Phạ thuộc khu vực Mù Cang Chải, nổi tiếng với những ruộng lúa bậc thang tuyệt đẹp, Khau Phạ CBT by KPF là dự án đầu tiên chúng tôi thực hiện.

Hãy cùng chúng tôi khám phá điểm đến độc đáo và tuyệt đẹp với những người dân hiếu khách này. KPF đảm bảo rằng bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Pù Luông CBT by KPF

Khu Bảo tồn Thiên nhiên Pù Luông nằm cách Hà Nội 150km. Bất chấp sự phát triển bùng nổ của du lịch và sự phổ biến của Pù Luông đối với cư dân thủ đô, KPF đã tìm thấy một viên ngọc ẩn mình ở vùng đất vô cùng phong phú và đa dạng này.

Nắm bắt ngay cơ hội trải nghiệm Pù Luông từ góc độ du lịch sinh thái có trách nhiệm thông qua dự án Pù Luông CBT mới của chúng tôi.

Các dự án KPF đang triển khai

Với mong muốn mang lại những giá trị ý nghĩa và những trải nghiệm độc đáo, chúng tôi luôn không ngừng thúc đẩy sự phát triển bằng cách tạo ra những dự án thú vị mới.

Cốm Khau Phạ

Hàng năm, KPF bao tiêu cốm tại bản Ít Thái với mục tiêu duy trì giá cả ổn định cho người nông dân, quảng bá sản phẩm nông nghiệp sạch và tái đầu tư toàn bộ lợi nhuận cho cộng đồng.

KPF đã xây dựng và phát triển thành công thương hiệu Cốm Khau Phạ, tạo lợi thế cho cộng đồng địa phương để có một sản phẩm cạnh tranh trên thị trường.

Trại hè KPF

Là nơi kết nối các em học sinh đến từ khu vực thành thị đến với thiên nhiên và văn hóa các dân tộc tại Khau Phạ. Trại hè mang đến cơ hội cho các em khám phá ra những khía cạnh thú vị của bản thân cũng như hiểu biết thêm về bạn bè đến từ các dân tộc khác.

Thông qua nhiều hoạt động, các em được chia sẻ, học hỏi và nâng cao các kỹ năng sống cần thiết, rèn luyện những thói quen tốt như biết cảm thông, chia sẻ và tinh thần trách nhiệm.

Trại hè KPF là một tuần trải nghiệm đáng nhớ nơi các trại viên thỏa sức sáng tạo và phát triển bản thân cũng như khám phá và hòa mình với thiên nhiên.

Khu cắm trại cao cấp

Dự án lưu trú mới đang được triển khai sẽ mang đến trải nghiệm chưa từng có tại Khau Phạ.

Nằm trên lưng chừng của một con đồi trong thung lũng Lìm Mông, Konghill Glamping có cơ sở vật chất cao cấp với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát cả thung lũng.

Hãy theo dõi những thông tin mới nhất từ chúng tôi và cùng đón chờ ngày khai trương vào năm 2022.