Khau Phạ CBT by KPF

Khau Phạ CBT by KPF

Tổng quan

Khau Phạ CBT by KPF là dự án du lịch cộng đồng đầu tiên của KPF được triển khai tại một bản người Thái nằm cạnh dòng suối Nậm Cang dưới chân con đèo Khau Phạ nổi tiếng, tại xã Cao Phạ, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái. Đây cũng là nơi diễn ra lễ hội dù lượn Bay Trên Mùa Vàng hàng năm.

Tại sao bạn nên lựa chọn lưu trú tại Khau Phạ CBT?

Nơi đây 4 ngôi nhà sàn của các gia đình người Thái bản địa đã được hỗ trợ thiết kế và xây dựng lại theo hướng thân thiện với tự nhiên đồng thời bảo tồn các nét văn hóa truyền thống, biến những ngôi nhà ban đầu còn đơn sơ thành các cơ sở lưu trú (homestay) xinh đẹp với các tiện nghi hòa hợp với thiên nhiên dành cho khách du lịch.

Tiếp đó, chủ nhà cũng được hướng dẫn và hỗ trợ các kỹ năng nấu nướng, giao tiếp, đón khách để mang lại cho khách du lịch những trải nghiệm tốt nhất khi lưu lại tại đây.

Với cảnh sắc hùng vĩ của thung lũng Lìm Mông, không khí trong lành, thiên nhiên tươi đẹp, văn hóa đa dạng, ẩm thực đặc sắc và với sự chất phác mến khách của người Thái, người Hmong, KPF tin rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và sẽ yêu Ít Thái, yêu Khau Phạ như chúng tôi vậy.

Cuộc hành trình đích thực đang chờ bạn khám phá tại homestay của chúng tôi

Nằm ở trung tâm bản Ít Thái, mỗi homestay đều có phong cách và cá tính riêng nhờ những gia đình chủ nhà tuyệt vời.

Khám phá 4 cơ sở lưu trú của chúng tôi – 3 nhà sàn cộng đồng, 1 nhà sàn riêng – và lựa chọn cơ sở lưu trú phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của bạn.

Hòa mình vào văn hóa đích thực

Đi trekking giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, tham gia làm nông nghiệp truyền thống, nhuộm vải chàm và đan tre với người Thái hay vẽ tranh bằng sáp ong với người Hmông, những trải nghiệm này sẽ khiến bạn đắm chìm trong một cuộc sống khác.

Hãy thử trải nghiệm những hoạt động được chúng tôi lựa chọn để thực sự tìm hiểu về văn hóa địa phương độc đáo