Tham gia KPF

Nơi những điều tốt đẹp bắt đầu

Bạn có đang tự hỏi mình có thể làm gì để chung tay cùng chúng tôi? Trong cộng đồng các tình nguyện viên của KPF, người có thời gian, người có kinh nghiệm, người có các mối quan hệ xã hội, … Chúng tôi đang hỗ trợ các hoạt động xã hội bằng điểm mạnh của mình và bằng cả trái tim.

Cùng tìm hiểu những cách khác nhau để bạn có thể tham gia với KPF và tạo nên những tác động tích cực cho cộng đồng địa phương nhé.

Hợp tác với các tổ chức & doanh nghiệp

Nếu bạn đến từ một tổ chức và coi KPF là đối tác hợp tác tiềm năng, hãy tham khảo tất cả các hoạt động của chúng tôi ở mục Doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn về các hoạt động phù hợp với tổ chức của bạn hoặc cơ hội hợp tác trong tương lai.

Chuyên gia & Cộng tác viên

Nếu bạn có chuyên môn về một trong những lĩnh vực liên quan đến hoạt động của KPF, bạn có thể dành thời gian để tư vấn cho KPF và cộng tác với chúng tôi trong nhiều hoạt động khác nhau.

Liên hệ với chúng tôi ngay để tìm ra hoạt động phù hợp mà bạn có thể chung tay cùng KPF.

Hỗ trợ tài chính và vật chất

Bạn có thể đóng góp vào các hoạt động phát triển cộng đồng của KPF bằng cách hỗ trợ tài chính hoặc vật chất. Chúng tôi sẽ sử dụng các nguồn lực này cho những hoạt động cần thiết liên quan đến Hoạt động xã hội.

Với sự chung tay của bạn, chúng ta có thể lan tỏa những tác động tích cực đến cộng đồng.

Trở thành tình nguyện viên

KPF dang rộng vòng tay chào đón những tình nguyện viên mới. Dù tình nguyện trong một khoảng thời gian ngắn hay dài, nếu bạn cảm thấy muốn hỗ trợ KPF trong bất kỳ lĩnh vực nào có liên quan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.